Giới thiệu chung

SIEUTHIMANG.COM.VN - Phân phối thiết bị quang chính hãng

 

  • TẦM NHÌN

UNI SYSTEM nỗ lực phấn đấu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị quang chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.


Tầm nhìn - SIEUTHIMANG.COM.VN

 

  • SỨ MỆNH

UNI SYSTEM nỗ lực mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm thiết bị quang chính hãng.

SIEUTHIMANG.COM.VN - Sứ mệnh

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: UNI SYSTEM đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. UNI SYSTEM luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ giao hàng.

TÂM: UNI SYSTEM đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. UNI SYSTEM coi trọng Khách hàng và luôn lấy Khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của Khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công.

SIEUTHIMANG.COM.VN - giá trị cốt lõi

Đại lý ủy quyền phân phối thiết bị quang thiết bị quang chính hãng

Siêu Thị Mạng là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Phân phối thiết bị quang chính hãng

Với phương châm phát triển bền vững, kèm theo đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp, lộ trình hợp tác rộng khắp. UNI SYSTEM nỗ lực mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm thiết bị quang chính hãng.

Báo giá phân phối bộ chuyển đổi quang điện, converter quang, dây nhảy quang, dây cáp quang 4FO, ODF quang, hộp phối quang odf, module quang SFP chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường, sản phẩm thiết bị quang chất lượng【 uy tín ™】số 1️⃣ VN.

Website: https://sieuthimang.com.vn
Hà Nội: Số 1 Ngõ 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 259/11 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, HCMC
Email: [email protected]
Map: https://g.page/unisystemvn
Facebook: https://www.facebook.com/unisystempro
Hastag: #daynhayquang #capquang #odfquang #converterquang #bochuyendoiquang #modulequangsfp #sieuthimang #sieuthimang.com.vn

Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về thiết bị quang và các Sản phẩm thiết bị quang chính hãng của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm thiết bị quang chính hãng.

  • Cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị quang thiết bị quang chính hãng với giá thành cạnh tranh.
  • Giao hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.
  • Tư vấn các dịch vụ kỹ thuật, kèm chế độ hậu mãi sau bán hàng.
  • Giá trị đem lại cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm thiết bị quang chính hãng là động lực phát triển của UNI SYSTEM.

Đơn vị chủ quản website Sieuthimang.com.vn
CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI UNI SYSTEM
Siêu Thị Mạng phân phối Cisco, Juniper, Cablexa chính hãng
PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÁP QUANG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Phân phối thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam ®

Hà Nội:
Add: Số 1 Ngõ 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 033 6163333 0344 699886

Hồ Chí Minh:
Add: 259/11 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, HCMC.
Điện thoại: 0921 456666 0344 699886

 

Giao hàng tận nơi
Mua sản phẩm thiết bị mạng từ SIEUTHIMANG.COM.VN để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.
Chính sách bán buôn
Dây nhảy quang Singlemode, multimode OM2, OM3 chính hãng Cablexa USA
Cáp quang Multimode 4FO, 8FO, 12FO, 24FO chính hãng Cablexa USA
sản phẩm hộp phối quang, hộp ODF trong nhà, hộp ODF ngoài trời, ODF treo tường và ODF lắp rack chất lượng tốt
Bộ chuyển đổi quang điện, converter quang Cablexa giá tốt
Tủ rack, tủ mạng chất lượng cao, tủ rack giá rẻ
download datasheet tài liệu hãng

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối được nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy tờ CO,CQ do hãng cung cấp. Siêu Thị Mạng luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa các công cụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình.
✓ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
✓ Trả lời: Siêu Thị Mạng là nhà phân phối các sản phẩm Cablexa chính hãng uy tín danh tiếng tại thị trường Việt Nam. Siêu Thị Mạng luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.
✓ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Hotline hỗ trợ 24/7
033 6163333